ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
canva

แคนวา โปร สำหรับมือใหม่

canva pro
canva pro
ขายของออนไลน์

Canva Pro แคนวา โปร สำหรับมือใหม่ (ง่ายและดีมาก เรียนสนุก ไม่ปวดหัวจ้า) เริ่มต้นแต่งภาพโฆษณาสินค้า เรียนคอร์สนี้

มือใหม่ต้องดูแลเพจด้วยตัวเอง แต่แต่งภาพสินค้า แต่งภาพโฆษณาสินค้า แต่งภาพยิงแอดไม่เป็น แต่งออกแล้วไม่สวย เคยเรียนแต่งรูปแบบกลุ่ม เรียนแบบซูม เรียนออนไลน์มาแล้ว แต่ทำไม่ได้ เคยเรียนคอร์สแต่งรูปแพง โปรแกรมแต่งรูปยากๆ เช่น โฟโต้ช็อป อิลัสเตเตอร์แล้ว ก็ทำไม่ได้สักที เครื่องมือเยอะไปหมด อยากเรียนแต่งรูปสินค้าให้ดูโปร อยากเรียนไปดูแลเพจด้วยตัวเอง หรือรับจัางดูแลเพจ หารายได้เสริม รายได้หลัก แนะนำเริ่มต้นเรียนคอร์ส แคนวา โปร สำหรับมือใหม่นะคะ เรียนอย่างเป็นขั้นเป็นตอน เรียนการใช้เครื่องมือ เมนูแคนวา ให้แม่น ให้คล่อง จากนั้นค่อยพัฒนางานของเราให้สวย ให้ดูดี ครูเจ ก็เริ่มต้นเรียนแบบนี้ก่อน ทุกอย่างต้องเริ่มจาก 0 ทำไมต้อง Canva ? ขายของออนไลน์ โดยเฉพาะ ขายของในเฟสบุค ในเพจ ทำไมต้องแต่งภาพสินค้าด้วย ? ขายของในเฟส จำเป็นต้องโพสรูปสินค้าด้วยใช่มัยคะ ไม่ว่าจะโพสในเฟส ในเพจ ยิ่งใครที่มีเพจ ต้องดูแลเพจ ด้วยตัวเอง การเรียนรู้วิธีแต่งภาพสินค้าให้สวย ให้ดูโปรด้วยตัวเอง ถือว่าเป็นคำตอบค่ะ เป็นสิ่งที่แอดมินควรรู้และทำเป็น บอกเลย ถ้ามีแอดมินเพจคนไหน บอกว่า ดูแลเพจ แต่แต่งรูปสินค้าไม่เป็น อันนี้แย่แล้ว หรือ แบรนด์ หรือบริษัทไหน มีแอดมินที่แต่งรูปสินค้าไม่เป็นก็แย่เหมือนกันค่ะ เพราะเราอาจต้องไปเสียเงินจ้างคนแต่งรูปเพิ่มอีก ไหนๆ จะคิดทำธุรกิจออนไลน์แล้ว เรียนเอง ทำเอง คอร์สแต่งรูปกับครูเจ เรียนแล้วสนุก ง่าย รับรองไม่เครียด แถมเอาไปใช้งานได้จริงนะคะ

Canva Pro เว็บแต่งภาพโฆษณาสินค้า ที่แอดมินเพจทุกคนต้องรู้ คนขายของออนไลน์ทุกคนต้องใช้เป็น Canva เครื่องมือแต่งภาพโฆษณาสินค้าที่แอดมินเพจขาดไม่ได้ แบรนด์ไหน เพจไหน ที่แอดมินยังแต่งภาพโฆษณาสินค้า ทำคอนเทนต์โพสต์ลงเพจเองไม่เป็น แต่งภาพโฆษณาสินค้ายิงแอดเองไม่ได้ มาเรียนได้เลย แนะนำเรียน 2 วันนะคะ คอร์สแต่งภาพโฆษณาสินค้าด้วยแคนวา สำหรับมือใหม่ และ คอร์สแต่งภาพโฆษณาสินค้าด้วยแคนวา สำหรับมืออาชีพ รับรอง ครูเจ เอาหัวเป็นประกัน เรียนแล้ว นำกลับไปใช้ต่อยอดธุรกิจได้แน่นอนค่ะ รายละเอียด แคนวา โปร สำหรับมือใหม่ (เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง ราคา 4,900.- โปร 3,900.-)
 • วิธีสมัครอีเมล์ด้วยตัวเอง
 • วิธีใช้แคนวา สำหรับมือใหม่
 • วิธีใช้งานเมนูแคนวา เบื้องต้น
 • วิธีผูกลิงก์ปลักอินเฟสบุคกับโซเชียลมีเดียสำหรับแบรนด์ เพื่อขายของ
 • วิธีใช้เทมเพลตยอดนิยม
 • วิธีเพิ่มรูปใหม่แบบรวดเร็ว แต่ได้งาน
 • วิธีใส่รูปภาพแบบเนียนๆ 
 • วิธีใส่ฟอนต์ ตัวอักษรแบบน่ารัก
 • วิธีใส่ลูกเล่น กราฟฟิก
 • วิธีใส่ลายน้ำ
 • วิธีใส่คิวร์อาร์โค๊ต
 • วิธีออกแบบรูปภาพสำหรับยิงแอด
 • วิธีออกแบบกรอบวีดีโอยิงแอด
 • วิธีดาวน์โหลดรูปภาพ
 • วิธีส่งเทมเพลตให้ทีมงาน เจ้านาย  
หมายเหตุ : คอร์สแต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา มีหลายคอร์ส แยกเป็นอาชีพ และธุรกิจ เพราะเทคนิกการแต่งภาพสินค้า ของแต่ละธุรกิจไม่เหมือนกัน อารมย์ มูดแอนโทน ของตบแต่ง ฟรุ้งฟริ้งๆ ต่างกันมาก หลายคนคงสงสัยตัวเองว่า ลงเรียนคอร์สแต่งรูปสินค้ามาหลายคอร์สแล้ว ทำไม ทำไม่ได้สักที บอกตรงๆ เพราะการลงเรียนแบบคอร์สรวม ไม่เหมาะกับธุรกิจเราอย่างมาก ครูเจ เจอนักเรียนคอร์สสอนสดหลายคน ที่มาเรียนคอร์สแต่งรูปสินค้า ดูแลเพจ แต่เรียนไม่ตรงกับธุรกิจ เพราะที่ผ่านมา ไม่มีที่ไหนเปิดสอนแบบเจาะเฉพาะด้าน คนเรียนอสังหา มาเรียนแต่งภาพสินค้าเครื่องสำอาง คนขายรถ มาเรียนแต่งภาพอสังหา คนทำอสังหา มาเรียนแต่งภาพสินค้า คนเรียนก็กลับไปต่อยอดไม่ได้สักที เพราะไม่ได้เจาะลึก บอกเลย การแต่งรูป อารมย์และมูดโทน ต่างกัน ขนาดครูเจ เอง รับดูแลเพจ แต่ละเพจก็แต่งรูปไม่เหมือนกัน สำหรับบริษัท ครูเจ แนะนำให้เลือกเรียนส่วนตัว เพื่อสอนเจาะลึกการแต่งภาพให้เหมาะกับสินค้าค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม   

โน๊ตบุ้ค, เมาส์, ติดตั้งไลน์ลงเครื่อง เบราเซอร์โครม Chrome, รหัสผ่านเฟสบุค รูปภาพสินค้าตัวอย่างที่อยากแต่ง, รูปสินค้า, มือถือ

หมายเหตุ: 

สำหรับแอดมินบริษัท แนะนำเลือกเรียนส่วนตัว เพื่อจะได้เรียนแต่งภาพสินค้าของท่านโดยเฉพาะ ตอนนี้งานแอดมิน เป็นที่ต้องการของบริษัทอย่างมาก แอดมิน ที่แต่งภาพสินค้าสวย ก็สามารถรับงานดูแลเพจ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบฟูลไทม์และพาร์ทไทม์ งานแอดมินเพจ บอกเลย เงินดี งานสบายค่ะ มาเรียนแต่งภาพสินค้ากับครูเจ เพื่ออัพสกิลตัวเองให้เก่งๆ กันนะคะ

ทำไมต้องแต่งภาพสินค้าด้วยตัวเอง : 

จะเสียเงินจ้างทำไม เมื่อเราก็ทำเองได้ บางคน รอลูกน้อง ลูกน้องก็ไม่ทำให้สักที ธุรกิจขนาดเล็ก ธุริกจครอบครัวจะเสียเงินจ้างก็ไม่ไหว ตอนนี้มีโปรแกรมดีๆ เยอะมาก และหนึ่งในนั้น ก็คือ แคนวา บอกเลยใช้กันทั่วโลกค่ะ ครูเจ เองก็เสียดาย ที่พึ่งมารู้จักแคนวา เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา (แต่ก็ดีกว่าไม่รู้จัก) ซึ่งครูเจ ก็ใช้แคนวา ช่วยปรับระบบของไอทีแม่บ้านให้ดูดีขึ้น ดูว้าวขึ้น ครูเจ เรียนรู้วิธีการใช้แคนวา 1,000 ชั่วโมง บอกเลย เป็นตัวแม่ที่สุดแล้ว เพราะนักเรียนผู้ประกอบการที่มาเรียนกับครูเจ ทุกคน ก็ว้าว กันทุกคนค่ะ บอกเลยว่า ดีกว่าเรียนคอร์สออนไลน์ ดีกว่าเรียนโปรแกรมยากๆ และกลับไปทำไม่ได้ ทำไม่เป็น บางคนก็เคยเรียนคอร์สแคนวา แต่ก็สอนออกนอกทะเล เกิน คือ พอจบคอร์ส ใช้งานไม่ได้สักรูปก็มีค่ะ 

เรียนการตลาดออนไลน์ ที่ไหนดี ?

อยากเรียนการตลาดออนไลน์ ทั้งที ต้องเลือกเรียนกับมืออาชีพที่มีผลงานเท่านั้น ดูรายละเอียดคอร์ส รายละเอียดการสอน ที่สำคัญ ต้องเลือกเรียน หรือ เลือกครู ที่สอนกลุ่มเล็กๆ หรือ สอนการตลาดแบบตัวต่อตัวเท่านั้น ไม่ใช้ไปแล้ว ได้เรียนตาม Presentation คือให้นั่งดูเฉยๆ บางที่สอนกลุ่มใหญ่ 15-20 คน ดูแลไม่ทั่วถึง สุดท้ายผู้เข้าอบรมทำตามไม่ทันก็ได้แต่นั่งดู ส่วนคนสอนก็ได้แต่เปิดชีท และท่องตามชีท ก็มีเยอะ หรือบางคน ไม่มีสถานที่สอนเอง เปิดสอนตามร้านกาแฟ ระบบต่างๆ ไม่พร้อม คนเรียน เรียนไปก็ไม่รู้เรื่อง ทำให้คนเรียนเสียทั้งเวลาและความรู้สึก ครูเจ สอนถูกที่สุด แต่มั่นใจคุณภาพไม่แพ้ใคร เปิดสอนมาแล้ว 8 ปี คอร์สการตลาดครบทุกระบบ แวะมาเรียนได้เลย ค่าอบรม 4,900 บาท  โปรโมชั่น 3,900 บาท เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง ค่าอบรม 9,800 บาท  โปรโมชั่น 7,800 บาท เรียน 2 วัน 14 ชั่วโมง

จองคอร์สอบรม Canva Pro | แต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

https://www.itmeban.com/
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)
 
ไลน์
ไลน์

ตัวอย่างการทำ SEO Facebook Fanpage ที่พาทำด้วยกันในคลาส