ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ไอทีแม่บ้าน

อบรมบริษัท| Consult Training

คอร์สอบรมเหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการฝึกอบรมให้ผู้บริหารระดับสูง ทายาทธุรกิจ มือขวา มือซ้าย  เลขาแผนก ทีมงานฝ่ายขาย แอดมินบริษัท เพื่อปูความรู้ด้านการตลาดออนไลน์อย่างถูกต้องและถูกวิธี สามารถนำความรู้ไปต่อยอดให้บริษัท และแข่งขันกับคู่แข่งได้ เราปฎิเสธไม่ได้ว่า กว่า 90% ของผู้บริหารบริษัทระดับสูงยังไม่มีความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ที่มากพอ ความรู้ด้านไอที ไม่สามารถแข่งขันหรือนำบริษัทให้ทันกับการตลาดยุค Thailand4.0 ได้

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการเรียนรู้ระบบ แนะนำให้อบรมต่อเนื่อง คอร์สอบรมระยะยาว  เหมาะสำหรับพัฒนาทีมขาย ฝ่ายการตลาด แผนกขาย ท่านที่ต้องการสร้างตัวแทนจำหน่าย สร้างทีมขายออนไลน์ ต้องการพัฒนาทีมขายมืออาชีพ – บริษัทที่ต้องการพัฒนาฝ่ายการตลาดออนไลน์ เน้นพัฒนานักขายมืออาชีพให้แก่องค์กร คอร์สอบรมเป็นกลุ่มเล็กๆ 2-5 คน ค่าอบรมเริ่มต้นที่ 20,000 บาท/หลักสูตร อบรมหลายระบบขอใบเสนอราคาได้เลยค่ะ | อบรมรายเดือน อบรมเดือน 4 วัน แนะนำเทคนิคและเครื่องมือต่างๆ อย่างละเอียด เน้นการสร้างระบบ หาฐานลูกค้าอย่างถูกต้องและถูกวิธีเพื่อให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั้งยืนแบบวัดผลได้

หากบริษัทท่านจ้างไอที 1 คน ท่านต้องจ่ายเงินเดือน 50,000-100,000 บาท และหากไอที ออกไป ท่านก็จะเดือดร้อนในการหา ไอที คนอื่นมาประสานงานต่อ ธุรกิจอาจหยุด จะดีกว่ามััย หากท่านสามารถมีผู้ช่วยที่เก่งระบบอยู่ถึง 5 คน และ 5 คน นั้นเป็นคนที่ท่านไว้ใจได้ เช่น สามี ภรรยา ทายาทบริษัท เลขา ผู้ช่วยคนสำคัญ มือขวา มือซ้าย เพราะธุรกิจยุคดิจิตอล การแข่งขันไม่ได้แข่งกันที่เงินทุน หรือจำนวนพนักงาน แต่แข่งกันที่ระบบ แข่งกันที่เครื่องมือ แข่งกันที่ความรู้ด้านไอที System

ปฎิเสธไม่ได้ว่า ทุกธุรกิจต้องมีเว็บไซต์ หากท่านจ้างบริษัททำเว็บไซต์ ท่านอาจต้องเสียค่าใช้จ่าย 30,000-50,000 บาท แต่ท่านไม่สามารถเข้าไปอัพเดทระบบได้เอง ไม่สามารถเพิ่มหรือลบรูปภาพสินค้า โปรโมชั่นรายเดือนได้เอง ไม่สามารถออกแบบสื่อโฆษณาได้เอง แต่ท่านส่งทีมงานมาเรียนกับเรา ท่านจะมีทีมงานที่เก่งด้านไอทีถึง 5 คน เรามั่นใจว่า ธุรกิจของท่านต้องเจริญ เติบโต บนโลกออนไลน์ได้อย่างแน่นอน

ขั้นตอน Consult Training

วันที่ 1 Audit Back office
ตรวจสอบระบบโซเชียลมีเดียของบริษัท เช่น Facebook Fanpage, Line@, Youtube, Website, Google Map, Instagram, Twitter
สอนการใช้เฟสบุค ระบบใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ เมนูใหม่ เทมเพลตใหม่ ครบทุกขั้นตอน ละเอียด

วันที่ 2 Facebook
แก้ไขเพจบริษัทพร้อมเขียนหน้าใหม่ ด้วยการใช้เทคนิคการเพิ่มหน้าจากต่างประเทศ (เพจที่มียอด Like เกิน 2,000 Like จะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ) พร้อมสมัครใช้งานโซเชียลมีเดียครบทุกระบบ เช่น ยูทูปบริษัท ไอจีบริษัท ไลน์แอดบริษัท

วันที่ 3 Google
ตรวจสอบระบบแผนที่บนกูเกิล พร้อมฝึกเขียนรีวิวบล็อก เพื่อทำ SEO ให้บริษัทค้นหาเจอบนกูเกิล Google Search Engine

วันที่ 4 Line@
ตรวจสอบระบบไลน์แอด พร้อมวิธีใช้งานไลน์แอดอย่างถูกต้อง พร้อมแนะนำวิธีสมัครไลน์ บัญชีรับรอง ไลน์โล่ห์สีฟ้า

วันที่ 5 Youtube Channel
ตรวจสอบระบบยูทูปบริษัทพร้อมวิธีแก้ไข ตั้งค่ายูทูปให้ดูน่าเชื่อถือ

วันที่ 6 Facebook Graphic
ตรวจสอบระบบ Power Point ผู้บริการ พร้อมสอนวิธีการทำ Presentation เพื่อนำเสนองานในที่ประชุมได้แบบอินเทรนด์ น่าสนใจ ด้วยระบบ Infographic

วันที่ 7 ทำเว็บไซต์รีวิวบริษัท
ถ้าอยากให้บริษัทค้นหาเจอ ควรมีความรู้ด้านการทำเว็บไซต์ WordPress สามารถทำเว็บไซต์รีวิวสินค้าและบริการของตัวเองได้ดี

วันที่ 8 โฆษณาเฟสบุค
เรียนรู้วิธีซื้อโฆษณาเฟสบุค แบบถูกต้องถูกวิธี ลูกค้าเห็นสินค้าเยอะ ก็มีโอกาสขายได้เยอะ

วันที่ 9 โฆษณากูเกิล
เรียนรู้วิธีซื้อโฆษณากูเกิล แบบถูกต้องถูกวิธี

จองคอร์สอบรมส่วนตัวล่วงหน้า Consult Training

กรุณาสำรองคอร์สล่วงหน้า ตามวันและเวลาที่ท่านสะดวก ทางเราจะได้เช็คตารางกับครูผู้สอนเพื่อให้ได้วันและเวลาที่ว่างตรงกัน ในการสำรองคอร์สส่วนตัว Private Course กรุณาชำระเงินล่วงหน้าก่อนการฝึกอบรม เพื่อสำรองวันล่วงหน้าค่ะ

Promotion | โปรโมชั่น

อบรม 1 คอร์ส 20,000 บาท 2 คอร์ส 35,000 บาท

เวลา

เริ่ม 10.-30 น.-18.00 น. หรือตามสะดวก

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)