ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย

เตรียมตัวอบรมกับเรา

มีสินค้าดีแต่ค้นไม่รู้จัก คนค้นหาไม่เจอบนกูเกิล บริษัท แบรนด์ ร้านค้า มีแอดมินไม่เก่ง ส่งมาเรียนกับครูเจ ได้เลยค่ะ เรียนแล้วเก่งขึ้นแน่นอน เก่งเหมือนคนสอน สอนจากง่ายไปยาก สามารถดูแลเพจ สร้างระบบโฆษณาต้นทุนต่ำด้วยตัวเองได้ไม่ต้องจ้างใคร

ครูเจ ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เริ่มต้นจาก 0 อยากเก่งออนไลน์ อยากเก่งไอที คิดอย่างเดียวว่า เราไม่จบไอทีแม่มา ไม่ได้จบวิศวะคอมมา แต่ถ้าเราอยากเริ่มต้นเรียนตอนนี้ ตอนอายุ 38 เราจะทำได้มัย เราจะไหวมัย ที่สำคัญ มีครูที่ไหนสอนบ้าง ? 
อยากมีความรู้ติดตัว อยากเก่งเหมือนคนอื่นเค้า ค่าเรียนเท่าไรไม่เกี่ยง เสียเวลาเรียนนานเท่าไรไม่สนใจ เตรียมเงินก้อนหนึ่ง ขอเพียงแต่ว่า ได้ครูที่เก่งจริงๆ สอนเราได้จริงๆ สอนให้เรารู้จริงๆ ให้เราได้ไปต่อได้จริงๆ ยุคนี้คนเก่งออนไลน์ คนเก่งไอที หาเงินได้ง่ายและสบาย ครูเจ เคย ออกแบบรูปภาพสินค้าไม่เป็น ทำเว็บไซต์ไม่เป็น ตัดต่อวีดีโอไม่ไดเป็น ทำช่องยูทูปไม่เป็น ง่ายๆ เฟสบุคก็เล่นไม่เป็น เมื่อ 7 ปีก่อน คือ ใช้มือถือที่เป็น smart phone ยังใช้ไม่เป็นเลย แต่พอมาเริ่มต้นเรียน และพอทำได้ เริ่มเก่ง ชีวิตก็มีความสุข มี Passion บอกตรงๆ ว่า อยากเรียน อยากรู้ อยากเก่งเหมือนคนอื่นเค้า

ถ้าใครคิดเหมือนครูเจ มาเรียนได้นะคะ ครูเจ สอนเอง เตรียมเงินมาสักก้อน และเตรียมเวลาสัก 10-20 วัน ถ้าอยากรู้อยากเก่งจริงๆ มาได้เลยค่ะ

ทำไมต้อง 10-20 วัน บอกเลย กว่าจะเก่งต้องเรียนเยอะ หลายขั้นตอน หลายระบบ เหมือนเราอยากเปิดร้านเสริมสวย เห็นคนเปิดร้านที่บ้านแล้วได้เงิน เราอยากเปิดบ้าง แต่เราไม่ได้เรียนเสริมสวยเลย เริ่มต้น ถักเปีย สระ ไดร์ อย่างไง ก็ทำเป็น ไม่มีพื้นฐานสักอย่าง จะให้เรียนแค่วันเดียวแล้วเก่ง คงเป็นไปไม่ได้ ต้องเริ่มต้นจาก 0 จากง่ายไปยาก เช่น ถักเปีย สระผม ไดร์ ทำสี ยืด ดัด กว่าจะเก่งเปิดร้านได้ ก็หลายเดือน หรือบางคนเป็นปีนะคะ เรียนไอทีก็เช่นกัน กว่าจะเก่งก็ใช้เวลาพอสมควร ถ้าได้ครูที่เก่ง วางระบบสอนได้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ชีวิตก็จะ แต่ถ้าเราเริ่มต้นจากยากๆ แล้วพื้นฐานเราไม่มี หรือไม่ได้ปูแล้ว บอกเลย เรียนแค่วันเดียว ครั้งเดียวก็จอดค่ะ บางคนใช้คอมไม่เป็น ไม่คล่อง จะให้เรียนอะไรที่ยากๆ ชีวิตก็ยากไปใหญ่ ครูเจ จึงต้องพัฒนาคอร์สอบรมหลายคอร์ส หลายระบบ แยกเป็นระบบอย่างชัดเจน เพื่อการเรียนการสอนจะได้ทำได้ง่าย คนเรียนเข้าใจจริงๆ ซึ่งกว่าครูเจ จะเก่งก็ใช้เวลาหลายปี และยินดีสอนอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถเลยค่ะ

ไอทีแม่บ้าน

สำหรับท่านที่สนใจอบรมกับครูเจ ขอแนะนำให้เตรียมอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ เน้น Workshop ปฎิบัติจริง ทำจริง พาทำในวันเรียนนะคะ

เริ่ม 10.30 น. – 18.00 น.

เตรียมให้พร้อม อุปกรณ์ครบ จะได้เรียนแบบแน่นๆ เต็มๆ นะคะ

  1. Notebook | โน็ตบุค
  2. Smart Phone | มือถือ
  3. สายชาร์ต
  4. Mouse | เมาส์
  5. สมุด
  6. ปากกา
  7. รหัสผ่านเฟสบุค
  8. รูปภาพสินค้า 5 รูป ในคอมพิวเตอร์
  9. ข้อมูลรายละเอียดสินค้า
  10. ติดตั้งบราวเซอร์โครม Chrome
ค่าอบรม 4,900 บาท โปรโมชั่น 3,000 – 3,900 บาท
รบกวนสำรองที่นั่งล่วงหน้าเท่านั้น ทางสถาบันไม่รับผู้เข้าอบรม Walk-in
 
จองคอร์สอบรม SEO Facebook 
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)
 
 

ไอทีแม่บ้าน

ไอทีแม่บ้าน

ไอทีแม่บ้าน

ไอทีแม่บ้าน
ไอทีแม่บ้าน
ไลน์
ไลน์