ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ิิblogger

Seo Blogger

Seo Blogger
Seo Blogger
ขายของออนไลน์

เขียนรีวิว สินค้าให้ปังด้วย Seo Blogger

Seo Blogger เป็นพื้นที่โฆษณาฟรีบนกูเกิล เด่นเรื่อง SEO Bot Google เจอง่าย เราสามารถเข้าไปเขียนรีวิวโฆษณาของเราง่าย เหมาะสำหรับทุกสินค้า ทุกธุรกิจ ทุกบริการที่สำคัญไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณาสักบาท ค่าแอดเป็น 0
ลองคิดดู ในขณะที่คนอื่นเสียเงินซื้อโฆษณายิงแอด กูเกิลและเฟสบุค แต่เราไม่เสียสักบาท แถมได้โฆษณารีวิวสินค้าของเราบนหน้า 1 ตลอด เราจะได้เปรียบคู่แข่งแค่นี้ บอกเลย คนทำ SEO รวยเงียบทุกคน
ในวันที่การยิงแอดโฆษณาเฟสบุค และกูเกิลมีราคาแพง หลายคนคงอยากทำ SEO เพราะเป็นวิธีเดียวที่จะโฆษณาฟรีบนกูเกิลได้ เป็นทางเลือกอีกทาง เพื่อช่วยลดด้นทุนในการซื้อโฆษณา ลดค่าใช้จ่ายในการยิงแอดกูเกิล
การทำ SEO มีผลดีและไม่ดี คือ
Seo ทำได้ แต่ไม่ง่าย และไม่ยาก ใครอยากโฆษณาสินค้าฟรี บนกูเกิล แนะนำค่ะ
Seo ทำได้จากหลายระบบ หลายวิธี แต่จุดเป้าหมายเดียวกัน คือ พื้นที่โฆษณาฟรีบนกูเกิ้ลบนตำแหน่งที่ดี บนหน้าแรกๆ ของกูเกิล แบบ No Ads.
ข้อเสีย Seo ทำช้า และใช้เวลา 
การทำ SEO สามารถจากที่ไหนได้บ้าง ?
ทุกแพลตฟอร์มของกูเกิล เช่น อัพโหลดคลิปขึ้นบนยูทูป การแต่งช่องยูทูปให้เป็น SEO บล็อกเกอร์ หรือ วิธีเขียนบล็อก โดยใช้ Blogger ของ กูเกิล
Blogger ของกูเกิล สามารถทำได้ง่ายและดี มือใหม่ก็ทำได้ เราสามารถ แนะนำ หรือเขียนรีวิวสินค้าบนบล็อกเกอร์ Blogger ของกูเกิล รวมถึงการเขียนบทความ SEO ใน Google ด้วยการวางคีย์เวิร์ด ภาษาอังกฤษ พูดว่า Optimize Google Blogger For SEO Search Engine Opimization เพื่อช่วยดันให้ธุรกิจติดอันดับหน้าแรกบนกูเกิลได้ง่าย  เหมาะสำหรับ นักการตลาดที่ชอบรีวิวสินค้า รีวิวบริการ รีวิวที่เที่ยว 

ทำไมทำ SEO ต้องใช้ Blogger ของกูเกิล Google

หลายคนอยากเริ่มต้นทำ Seo ด้วยตัวเอง เพราะประหยัด ไม่อยากเสียเงินซื้อโฆษณาราคาแพง การทำ SEO เพื่อให้ได้พื้นที่โฆษณาธุรกิจฟรี บนกูเกิล นั้นเป็นคำตอบ
อยากให้สินค้าค้นหาเจอบนกูเกิล อยากติดหน้า 1 บนกูเกิล Google Search

Seo Blogger สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เรียน แค่ 1 วันก็สามารถทำได้แล้ว !

รายละเอียด คอร์ส SEO Blogger
(เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง ราคา 4,900.- โปร 3,900.-)

• บล็อกเกอร์อะไร ทำไมถึงสำคัญ
• วิธีสมัครบล็อกแก้งค์
• วิธีแต่งหน้าเว็บบล็อก
• วิธีใส่รูปโปรไฟล์
• วิธีใส่ลิงก์
• วิธีใส่โค็ตเพจร้านค้า
• วิธีเพิ่มตัววิ่ง
• วิธีเพิ่มบทความ
• วิธีเขียนบทความโฆษณา
• วิธีใส่ภาพ
• วิธีแก้ไขโปรไฟล์ส่วนตัว
• วิธีจัดการบล็อก
• วิธีแต่งโปรไฟล์ส่วนตัว
• วิธีสร้าง Theme
• วิธีจัดการลิงก์ Link
• วิธีจัดการ Script

Seo คือ ?
S
= Seach = ค้นหา
E = Engine = เครื่องมือ หรือ Bot Ai
Optimization = การเขาไปปรับตั้งค่าให้มีการค้นหาเจอ
Seo มีทั้งสายขาวและสายดำ 
Seo สายดำ คือ ทำให้ติดกูเกิลไว้ ด้วยการสแปมลิงก์ ส่วนมาก การันตีว่า จะติดกูเกิล ภายใน  วัน หรือเดือน
Sel  สายขาว คือ การสร้างระบบฐานข้อมูล Data Base ส่วนมากไม่ระบบวันติดกูเกิล แต่ลูกค้าจะได้ระบบหลังบ้านที่ดี และแน่นมาก หลัง SEO เริ่มทำงาน ธุรกิจจะอยู่ยาวนาว และเติบโตอย่างยั้งยืน
Seo ทำได้กี่วิธี ?
– ทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับผลงานของแต่ละคน
Seo Blogger คือ
– เป็นอีกหนึ่งวิธีของการทำ SEO เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจค้นหาเจอบน Google Search Engine เพื่อเข้าไปวางข้อมูล รูปภาพ และวีดีโอ บนระบบ Blogger ของกูเกิล
(แพลตฟอร์มของกูเกิ้ล) เพื่อทำสื่อโฆษณาสินค้าหรือบริการ เพื่อให้ระบบกูเกิล ค้นหาสินค้า หรือธุรกิจบนอันดับที่ดี บน Google Search Engine หรือ ตามคำค้นหาที่วางไว้
Blogger ของกูเกิ้ล หน้าตาจะเหมือนเว็บไซต์ แต่เป็นเว็บไซต์แบบง่าย มีหน้าตาที่เงียบง่าย ไม่สวยงามเหมือน WordPress มีหลังบ้านที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เพราะกูเกิลออกแบบมาง่าย เพื่อให้นักการตลาดมือใหม่ เข้าไปใช้งานกันได้ทุกคนค่ะ
Seo สายขาว ใช้เวลานานมัย ?
– 1 ปีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับระบบ และคีย์เวร์ดที่วางไว้ ต้องใช้เวลาเพื่อให้บ็อต Google หรือ Ai Google ค้นหาเราเจอ แต่ถ้าเจอแล้ว ก็จะคุ้มค่ามากค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม   

โน๊ตบุ้ค, เมาส์, ติดตั้งไลน์ลงเครื่อง เบราเซอร์โครม Chrome, รหัสผ่านเฟสบุค รูปภาพสินค้าตัวอย่างที่อยากแต่ง, รูปสินค้า, มือถือ, วีดีโอโฆษณาสินค้า

เรียนการตลาดออนไลน์ ที่ไหนดี ?

อยากเรียนการตลาดออนไลน์ ทั้งที ต้องเลือกเรียนกับมืออาชีพที่มีผลงานเท่านั้น ดูรายละเอียดคอร์ส รายละเอียดการสอน ที่สำคัญ ต้องเลือกเรียน หรือ เลือกครู ที่สอนกลุ่มเล็กๆ หรือ สอนการตลาดแบบตัวต่อตัวเท่านั้น ไม่ใช้ไปแล้ว ได้เรียนตาม Presentation คือให้นั่งดูเฉยๆ บางที่สอนกลุ่มใหญ่ 15-20 คน ดูแลไม่ทั่วถึง สุดท้ายผู้เข้าอบรมทำตามไม่ทันก็ได้แต่นั่งดู ส่วนคนสอนก็ได้แต่เปิดชีท และท่องตามชีท ก็มีเยอะ หรือบางคน ไม่มีสถานที่สอนเอง เปิดสอนตามร้านกาแฟ ระบบต่างๆ ไม่พร้อม คนเรียน เรียนไปก็ไม่รู้เรื่อง ทำให้คนเรียนเสียทั้งเวลาและความรู้สึก ครูเจ สอนถูกที่สุด แต่มั่นใจคุณภาพไม่แพ้ใคร เปิดสอนมาแล้ว 8 ปี คอร์สการตลาดครบทุกระบบ แวะมาเรียนได้เลย ค่าอบรม 4,900 บาท  โปรโมชั่น 3,900 บาท

จองคอร์สอบรม SEO Blogger | รีวิวสินค้าให้ปัง ด้วย เอส อี โอ บล็อก รีวิวบล็อกเกอร์

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

https://www.itmeban.com/
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)
 
ไลน์
ไลน์