ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ครูเจ

รับเป็นที่ปรึกษาบริษัท รับทำ SEO

ยินดีรับเป็นที่ปรึกษาบริษัท การทำตลาดระบบ SEO
รับทำ SEO สายขาวค่ะบริษัทไหนมองหาที่ปรึกษาบริษัท มองหาคนทำ SEO สายขาว (เน้นสายขาว  100%)
อยากให้ช่วยดูแลระบบหลังบ้าน อยากให้ช่วย Data Base ฐานข้อมูลบน Google Search กูเกิล + เทรนอบรมฝ่ายขาย หรือเจ้าของแบรนด์  เจ้าของโรงงาน ปรึกษาครูเจ ได้นะคะ ครูเจ รับดูแลรายเดือน ผลงานระดับครูเจ เน้น KPI วัดผลได้ 100%

SEO สายขาว ที่ปรึกษาทำอะไรบ้าง ทำ SEO ทำอะไรบ้าง ?
– เว็บไซต์บริษัทระบบ SEO

– โซเชียลมีเดียบริษัท
– ปักหมุดแผนที่บริษัท
– ช่องยูทูปบริษัท
– ตัดต่อวีดีโอยูทูป 10 คลิป|เดือน
– ดูแล ตั้งค่าระบบบัญชีไลน์ออฟฟิเชียล
– เทรนด์อบรมประจำเดือน เดือนละ 1 ครั้ง 12 เดือน (ที่ออฟฟิตไอทีแม่บ้าน)
– 6 เดือนแรกจัดทำระบบจนเสร็จ
– ดูแลอัพเดทระบบประจำเดือน
– ยิงแอดโฆษณากูเกิล Google Ads.

บริการทำเว็บไซต์ระบบ SEO ปรับโครงสร้างภายในเว็บ ให้ติดหน้าแรกบน Google ช่วยสร้างโอกาสทางตลาด เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ จะทำการตลาดทั้งที่ ใช้มืออาชีพ ดีกว่า คุ้มกว่า ช่วยทำเว็บไซต์ช่วยฝังคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพื่อให้ติดอันดับแรกหรืออยู่ในอันดับต้นๆ ทั้งการค้นหาแบบออร์กานิก Organic และแบบ Paid

ราคาเริ่มต้น 30,000-100,000 เดือน (ขึ้นอยู่กับจำนวน VDO Content) 


บริษัทไหนอยากได้ทีมที่ปรึกษา ทีมทำ SEO ที่เป็นสายขาวจริงๆ วัดผลได้ ช่วยลดค่าโฆษณาในระยะยาว ลูกค้าค้นหาเจอยันลูกบวช อยากได้ระบบดีๆ ไปใช้งาน อยากให้คนเก่งๆ ของจริง ที่มีผลงาน วัด KPI ได้ ตัวจริงวางระบบโฆษณาต้นทุนต่ำ ช่วยสร้างระบบ โปรแกรม ตั้งค่า ทำ SEO แบบสายขาว ออร์กานิค สุดๆ ปรึกษาครูเจ ได้นะคะ ครูเจ ยินดีค่ะ

การทำ SEO คือ การทำ Search Engine Optimization สำหรับครูเจ คือ ทำอย่างไงก็ได้ให้ลูกค้าค้นหาเราเจอบนกูเกิล หากมีการค้นหา เพื่อสร้างพื้นที่โฆษณาฟรีบนกูเกิล สร้างฐานข้อมูล สร้าง Date Base ซึ่งบอกเลย หาคนทำได้จริงๆ น้อยมาก เพราะยาก และต้องใช้เวลานาน ใช้ระบบหลายระบบ คนทำต้องรู้ระบบจริงๆ มีผลงานจริงๆ เท่านั้น เพราะการทำ SEO ของครูเจ ถือว่า เป็นการแบบบ้านๆ ก็จริงแต่การค้นหาจะเจอ ยิ่งนานยิ่งเจอ ถือว่า ได้เปรียบคู่แข่งมาก ลองคิดดู ถ้าลูกค้าค้นหาเราและเจอข้อมูลเราเยอะๆ หรือเจอภาพสินค้าเราเยอะๆ เราก็จะได้ความน่าเชื่อถือ ลูกค้าเชื่อมั่น สร้างแบรนด์ และสร้างชื่อเสียงไปยาวนานเลยค่ะ บอกเลย คุ้ม หาคนยาก ของตัวครูเจ เอง ขนาดช่วงโควิดหยุดไป ก็ยังค้นหาเจออยู่ (แม้อันดับจะล่วงก็ตาม) แต่หากทำตลอด ก็ร่วงช้าค่ะ แนะนำบริษัทมีงบ มีทุน ทำเลย อย่ารีรอ คนทำได้จริง มีไม่เยอะค่ะ

หาคนทำ SEO ที่ทำได้จริงทำอย่างไง

ง่ายมากค่ะ ค้นหาชื่อเค้าบนกูเกิล ถ้าค้นเจอ แสดงว่า คนนั้นเก่งจริงค่ะ เพราะเค้ารู้วิธีเอาตัวเค้าขึ้นบนหน้ากูเกิล แต่ถ้าคนรับทำ ค้นอย่างไงก็ไม่เจอ อันนี้ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ เพราะขนาดตัวเองยังไม่เจอ และของลูกค้าจะเจอได้อย่างไร ครูเจ เน้นทำข้อมูลบนเว็บไซต์หลัก และโซเชียลมีเดียทรงพลัง โซเชียลมีเดียสำหรับแบรนด์ ซึ่งเป็นการปรับระบบทั้งระบบ บอกเลย สายขาวแบบนี้ ห้ามพลาดนะคะ

ทักไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)
ยินดีไปนำเสนอวิธีการทำงานที่บริษัท

ตัวอย่างที่ทำอยู่ด้านล่างนะคะ ครูเจ ทำของครูเจ อย่างไง ครูเจ ก็ทำให้อย่างนั้นค่ะ 

ครูเจ
ครูเจ
ครูเจ
ครูเจ
ครูเจ