ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
canva

แคนวา โปร สำหรับ มืออาชีพ

canva pro
canva pro
ขายของออนไลน์

Canva Advance To Photoshop แคนวา ทู โฟโต็ช็อป (อัพสกิล ต่อยอดงานแคนวา ให้ดูมืออาชีพ) อยากเก่ง แคนวา ต้องเรียนคอร์สนี้ คอร์สนี้ รับเฉพาะคนที่ใช้แคนวา เป็นแล้ว อยากมาต่อยอด อยากมาอัพสกิล ไม่รับมือใหม่หรือผู้เริ่มต้นนะคะ มือใหม่หรือผู้เริ่มต้น แนะนำเรียนการใช้เครื่องมือด้วยแคนวาก่อน จ้า คอร์สแคนวา โปร สำหรับผู้เริ่มต้น

หลักสูตร แคนวา โปร ทู โฟโต็ช็อป เป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไข ปรับปรุง งานออกแบบภาพโฆษณาสินค้าให้ดูเนียน ดูโปร ดูคม ให้เหมือนออกแบบด้วยโฟโต็ช็อป ด้วยการใช้เทคนิกลับ รับรองเรียนแล้ว นำไปปรับใช้รับงาน ดูแลแอดมินได้สบาย อัพค่าตัวได้ง่าย เพราะงานออกมาดีกว่าเก่า ฝีมือพัฒนา เรียน 1 วัน รับรอง ตอบโจทย์  ไม่ว่าจะเรียนไปเพื่อรับจ้างดูแลเพจ หรือนำไปปรับใช้ทำคอนเทนต์ดูแลเพจด้วยตัวเองก็สุดยอด ครูเจ เรียนเทคนิกแต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา แบบแอดแวนซ์ 1,000 ชั่วโมง กับครูต่างประเทศ เทคนิกดีๆ เพี๊ยบจริงๆค่ะ อัดแน่นสุดๆ ทำไมต้อง Canva Pro Advance ? อยากพัฒนางานที่ออกแบบด้วยแคนวา ให้ดูอัพเกรด ดูพรีเมียม ดูโปร หรือขั้นรับงานดูแลเพจ รับรายได้หลักหมื่น หลักแสน ต้องคอร์สนี้ค่ะ แบรนด์ แอดมินเพจ เพจบริษัท ห้ามพลาด คอร์ส แคนวา แอดแวนซ์ คอร์สเดียว ที่จะเปลี่ยนงานออกแบบ แคนวา ของคุณให้ดูเนี๊ยบได้ ดูแพง คนแทบไม่รู้เลยว่า ใช้แคนวา 

Canva Pro Advance คืออะไร ? แคนวา เมนู และฟังชั่นต่างๆ ยังไม่สุด งานที่ออกแบบมาบางอย่าง ดูไม่เนี๊ยบ เพราะขาดเมนูสำคัญไปหลายเมนู ที่โฟโต็ช้อปมี แต่แคนวา ไม่มี เช่น แคนวา ไม่เก่งเรื่อง ฟอนต์ ฟอนต์ที่ทำจากแคนวา ไม่สวย ทำฟอนต์สีทอง สีรุ้ง ฟอนต์หลายสี หลายชั้น ฟอนต์แบบมีเงาไม่ได้ ทำให้งานออกแบบมาแล้ว ดูไม่สุด ครูเจ พยายามหาวิธี เครื่องมือ และเทคนิกต่างๆ ที่สามารถจะเอามาอัพเกรดงานของเราให้ดูดีได้ ที่สำคัญไม่ต้องใช้โฟโต้ช็อป กับอิลัสให้ปวดหัวด้วยค่ะ รับรอง คนที่ใช้งานอยู่แล้ว ได้รู้เทคนิกนี้ จะกรี๊ดมาก เพราะเป็นคำตอบเดียว ที่จะพัฒนางานแต่งรูปสินค้าด้วยแคนวา ของเราให้ดูแตกต่าง ดูดี ดูแพงได้ รายละเอียด แคนวา โปร แอดแวนซ์ แคนวา ทู โฟโต็ช็อป (เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง ราคา 4,900.- โปร 3,900.-)
 • วิธีออกแบบภาพ Signature แบบไล่สี Gradient
 • วิธีใช้งาน QR Code แบบสีสำหรับแบรนด์ บริษัท
 • วิธีดูดสีและผสมสีแบบเอเจนซี่
 • วิธีใช้นางแบบแบบป้ายคัทเอาท์ ดูโดดเด่น ดูแพง
 • วิธีทำ Background ให้ดูโดดเด่น ดูมีมิติ
 • วิธีปรับฟอนต์ให้ดูแพง ฟอนต์สีทอง ฟอนต์ไล่เฉดสี ฟอนต์สีรุ้ง ฟอนต์มีเงา
 • วิธีเล่นกับองค์ประกอบใช้เลเยอร์หลายชั้น
 • วิธีออกแบบภาพเทมเพลตขาย สร้างรายได้อย่างงาม
 • วิธีทำวิดีโอแบบมีขอบสีทอง ฟรุ้งฟริ้งดูแพง
 • วิธีออกแบบงาน A4
 • วิธีทำงานกับเลเยอร์ ซ้อน เลเยอร์
 • วิธีส่งงานแคนวา ให้ลูกค้า
 • วิธีส่งเทมเพลตให้ทีมงาน
 • วิธีออกแบบรูปภาพใหม่ ภายใน 5 นาที
 • วิธีทำเทมเพลตเก็บไว้ใช้งาน
หมายเหตุ : คอร์สแต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา มีหลายคอร์ส แยกเป็นอาชีพ และธุรกิจ เพราะเทคนิกการแต่งภาพสินค้า ของแต่ละธุรกิจไม่เหมือนกัน อารมย์ มูดแอนโทน ของตบแต่ง ฟรุ้งฟริ้งๆ ต่างกันมาก หลายคนคงสงสัยตัวเองว่า ลงเรียนคอร์สแต่งรูปสินค้ามาหลายคอร์สแล้ว ทำไม ทำไม่ได้สักที บอกตรงๆ เพราะการลงเรียนแบบคอร์สรวม ไม่เหมาะกับธุรกิจเราอย่างมาก ครูเจ เจอนักเรียนคอร์สสอนสดหลายคน ที่มาเรียนคอร์สแต่งรูปสินค้า ดูแลเพจ แต่เรียนไม่ตรงกับธุรกิจ เพราะที่ผ่านมา ไม่มีที่ไหนเปิดสอนแบบเจาะเฉพาะด้าน คนเรียนอสังหา มาเรียนแต่งภาพสินค้าเครื่องสำอาง คนขายรถ มาเรียนแต่งภาพอสังหา คนทำอสังหา มาเรียนแต่งภาพสินค้า คนเรียนก็กลับไปต่อยอดไม่ได้สักที เพราะไม่ได้เจาะลึก บอกเลย การแต่งรูป อารมย์และมูดโทน ต่างกัน ขนาดครูเจ เอง รับดูแลเพจ แต่ละเพจก็แต่งรูปไม่เหมือนกัน สำหรับบริษัท ครูเจ แนะนำให้เลือกเรียนส่วนตัว เพื่อสอนเจาะลึกการแต่งภาพให้เหมาะกับสินค้าค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม   

โน๊ตบุ้ค, เมาส์, ติดตั้งไลน์ลงเครื่อง เบราเซอร์โครม Chrome, รหัสผ่านเฟสบุค รูปภาพสินค้าตัวอย่างที่อยากแต่ง, รูปสินค้า, มือถือ

หมายเหตุ: 

สำหรับแอดมินบริษัท แนะนำเลือกเรียนส่วนตัว เพื่อจะได้เรียนแต่งภาพสินค้าของท่านโดยเฉพาะ ตอนนี้งานแอดมิน เป็นที่ต้องการของบริษัทอย่างมาก แอดมิน ที่แต่งภาพสินค้าสวย ก็สามารถรับงานดูแลเพจ ซึ่งสามารถทำได้ทั้งแบบฟูลไทม์และพาร์ทไทม์ งานแอดมินเพจ บอกเลย เงินดี งานสบายค่ะ มาเรียนแต่งภาพสินค้ากับครูเจ เพื่ออัพสกิลตัวเองให้เก่งๆ กันนะคะ

ทำไมต้องแต่งภาพสินค้าด้วยตัวเอง : 

จะเสียเงินจ้างทำไม เมื่อเราก็ทำเองได้ บางคน รอลูกน้อง ลูกน้องก็ไม่ทำให้สักที ธุรกิจขนาดเล็ก ธุริกจครอบครัวจะเสียเงินจ้างก็ไม่ไหว ตอนนี้มีโปรแกรมดีๆ เยอะมาก และหนึ่งในนั้น ก็คือ แคนวา บอกเลยใช้กันทั่วโลกค่ะ ครูเจ เองก็เสียดาย ที่พึ่งมารู้จักแคนวา เมื่อ 3 ปีที่ผ่านมา (แต่ก็ดีกว่าไม่รู้จัก) ซึ่งครูเจ ก็ใช้แคนวา ช่วยปรับระบบของไอทีแม่บ้านให้ดูดีขึ้น ดูว้าวขึ้น ครูเจ เรียนรู้วิธีการใช้แคนวา 1,000 ชั่วโมง บอกเลย เป็นตัวแม่ที่สุดแล้ว เพราะนักเรียนผู้ประกอบการที่มาเรียนกับครูเจ ทุกคน ก็ว้าว กันทุกคนค่ะ บอกเลยว่า ดีกว่าเรียนคอร์สออนไลน์ ดีกว่าเรียนโปรแกรมยากๆ และกลับไปทำไม่ได้ ทำไม่เป็น บางคนก็เคยเรียนคอร์สแคนวา แต่ก็สอนออกนอกทะเล เกิน คือ พอจบคอร์ส ใช้งานไม่ได้สักรูปก็มีค่ะ 

เรียนการตลาดออนไลน์ ที่ไหนดี ?

อยากเรียนการตลาดออนไลน์ ทั้งที ต้องเลือกเรียนกับมืออาชีพที่มีผลงานเท่านั้น ดูรายละเอียดคอร์ส รายละเอียดการสอน ที่สำคัญ ต้องเลือกเรียน หรือ เลือกครู ที่สอนกลุ่มเล็กๆ หรือ สอนการตลาดแบบตัวต่อตัวเท่านั้น ไม่ใช้ไปแล้ว ได้เรียนตาม Presentation คือให้นั่งดูเฉยๆ บางที่สอนกลุ่มใหญ่ 15-20 คน ดูแลไม่ทั่วถึง สุดท้ายผู้เข้าอบรมทำตามไม่ทันก็ได้แต่นั่งดู ส่วนคนสอนก็ได้แต่เปิดชีท และท่องตามชีท ก็มีเยอะ หรือบางคน ไม่มีสถานที่สอนเอง เปิดสอนตามร้านกาแฟ ระบบต่างๆ ไม่พร้อม คนเรียน เรียนไปก็ไม่รู้เรื่อง ทำให้คนเรียนเสียทั้งเวลาและความรู้สึก ครูเจ สอนถูกที่สุด แต่มั่นใจคุณภาพไม่แพ้ใคร เปิดสอนมาแล้ว 8 ปี คอร์สการตลาดครบทุกระบบ แวะมาเรียนได้เลย ค่าอบรม 4,900 บาท  โปรโมชั่น 3,900 บาท เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง ค่าอบรม 9,800 บาท  โปรโมชั่น 7,800 บาท เรียน 2 วัน 14 ชั่วโมง

จองคอร์สอบรม Canva Pro | แต่งภาพสินค้าด้วยแคนวา

สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน

https://www.itmeban.com/
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)
 
ไลน์
ไลน์