ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ไอทีแม่บ้าน

7 โซเชียลมีเดีย สำหรับผู้ประกอบการ ร้านค้าออนไลน์

โซเเชียลมีเดีย
โซเเชียลมีเดีย

หลักสูตร โซเชียลมีเดีย ทรงพลัง | Social Media Marketing สำหรับผู้ประกอบการ ร้านค้าออนไลน์ 

 
สอนเทคนิกการลงโฆษณาสินค้าฟรี ทุกแพลตฟอร์ม Social สำหรับแบรนด์คุณ ธุรกิจของคุณมีแล้วหรือยัง โซเชียลสำหรับแบรนด์ สำคัญมาก ที่สำคัญ ใช้บัญชีซ้ำไม่ได้ ยิ่งธุรกิจที่มีตัวแทน มีสาขาเยอะๆ ต้องรีบมาทำก่อนนะคะ
บัญชีโซเชียลสำหรับธุรกิจ ไม่ใช้แค่มีดีเฉพาะชื่อ แต่เป็นช่องทางโฆษณาฟรีด้วย
หลักสูตร โซเชียลมีเดียทรงพลัง สอนวิธีใช้ 7 โซเชียลมีเดีย สุดฮิต สุดฮ็อต Facebook, Instagram, Line, Twitter, Tiktok คุ้มสุดคุ้ม เรียน 1 วัน ได้ถึง 5 ช่องทาง ช่วยเพิ่มยอดขาย ช่วยขยายฐานลูกค้า ช่วยสร้างแบรนด์ ที่ทุกร้านต้องมี ทุกธุรกิจต้องมี เครื่องมือช่วยเพิ่มยอดขาย ช่องทางติดต่อลูกค้า ช่องทางทำโฆษณาฟรี เฟสบุค ไลน์ ไอจี ยูทูป ติกต็อก ทวิตเตอร์ Facebook  Line Instagram Twitter Tiktok สอนเปิดบัญชี และใช้งานผ่านคอม PC
โซเชียลมีเดีย สำหรับผู้ประกอบการ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ควรมองข้าม ห้ามพลาดกับการทำความรู้จักช่องทางทำเงิน ช่องทางโฆษณาสินค้าแบบฟรีๆ สำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่เอสเอ็มอี ร้านค้าออนไลน์ต้องใช้ ต้องใช้เป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าและบริการ ช่วยสร้างแบรนด์ เพื่อที่ร้านค้าค้นหาเจอบนโลกโซเชียล Social Media ครบวงจร คอร์สนี้เหมาะสำหรับมือใหม่และมือเก่า ที่ต้องการสร้างฐานข้อมูล สร้างแบรนด์ บนสื่อโซเชียลมีเดียทรงพลัง
 
คอร์สเรียนโซเชียลมีเดีย สำหรับผู้เริ่มต้น สอน Step By Step คอร์สปฎิบัติจริงแบบจับมือทำ คอร์สปูพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น มือใหม่ กลุ่ม Non-IT ที่ต้องการสร้างธุรกิจออนไลน์ 
สอนการสมัครบัญชี เปิดช่องโฆษณาบนสื่อทรงพลังของโลก เพื่อตั้งค่าระบบโฆษณาแบบฟรีๆ หลังจากเรียนคอร์สนี้ คุณจะรู้ว่า โลกออนไลน์ ไม่ได้มีแค่เฟสบุคเพียงอยากเดียว ที่สำคัญลูกค้าไม่ได้มีเฉพาะบนเฟสบคเพียงอย่างเดียว แพลตฟอร์ตออนไลน์ที่ทั่วโลกใช้ ลูกค้าใช้ ที่สำคัญคู่แข่งใช้โซเชียลมีเดีย
 
คุณสามารถเรียนรู้วิธีสร้างสื่อโฆษณาด้วยตัวเองแบบง่ายๆ  บนแพลตฟอร์มที่นักการตลาด หรือคนที่ต้องการเริ่มต้นสร้างธุรกิจออนไลน์ไม่ควรมองข้าม เราสอนให้คุณนำสินค้าของคุณไปโฆษณาผ่านช่องทางต่างๆ เช่น Facebook, Twitter, Instagram, Line,Twitter เพื่อให้คนเห็นสินค้าของคุณมากกว่าโพสต์บนเฟสบุคเพียงอย่างเดียว สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้านขอแนะนำให้คุณใช้ Social Media เพื่อประชาสัมพันธ์เพื่อทำการตลาดออนไลน์ผ่าน Social Network เพื่อสร้างแบรนด์ ทำโฆษณาแบบฟรีๆ ที่สำคัญสามารถใช้ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ต้องเสียค่า Ads. โฆษณาหรือ Boost Post, Promote Post สักบาท ! วิธีโปรโมท หาลูกค้าใหม่เข้าเว็บไซต์ เข้าเพจ แบบฟรีๆ ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินซื้อโฆษณาสักบาท
 
โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางสำคัญ ที่ทุกธุรกิจต้องมีนะคะ ครูเจ ก็ใช้ตลอด ที่เด็ดกว่านั้น ลูกค้าค้นหาเจอบนกูเกิลด้วย เหมาะมากสำหรับสายยิงแอด สายออร์นิค ขอแนะนำให้ใช้เลยค่ะ 
 
คอร์สอบรม “โซเชียลเงินล้าน” Social Media Marketing
 
การสมัครสมาชิกและสอนการใช้งานเบื้องต้น ชี้ช่องรวยผ่านโซเชียลมีเดีย Social Media ครบวงจร
 
5. Social Media โซเชียลมีเดียทรงพลัง ที่นักการตลาดมืออาชีพเลือกใช้ เพื่อลดต้นทุน
ในกาสร้างแบรนด์ สร้างสื่อโฆษณา โปรโมท แบบฟรีๆ ด้วยเครื่องมือทำการตลาดโซเชียลมีเดียสุดพลัง ใช้เป็น เห็นเงินล้าน ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำสื่อโฆษณา Social Media
 
รายละเอียดคอร์สอบรม
 
1. เฟสบุค | Facebook
สอนสมัครเฟสบุค โปรไฟล์ธุรกิจ สำหรับใช้ในการติดต่อซื้อขายและทำธุรกิจโดยเฉพาะ สอนการตั้งค่าเฟสบุคโปรไฟล์เพื่อสร้างความเชื่อมั่น สร้างแบรนด์ สร้างฐานลูกค้าออนไลน์โดยตรง
 
2. แฟนเพจ | Fan Page
สอนสมัครแฟนเพจ เพจร้านค้าและการใช้งานเบื้องต้น
 
3.ติ๊กต็อก | Tiktok
สอนเปิดช่องติกต๊อกและอัพโหลดคลิปติ๊กต๊อกด้วยคอม
 
4. ไลน์ | Line
สอนสมัครไลน์ร้านค้าและวิธีตั้งค่าบัญชีเบื้องต้น
 
5. ทวิตเตอร์ | Twitter
สอนการสมัครทวิตเตอร์ พร้อมสอนการใช้งานระบบ ทวิตเตอร์ เบื้องต้น
 
6. อินสตาแกรม ไอจี | Instagram IG
สอนการสมัครทวิตเตอร์ พร้อมสอนการใช้งานระบบ อินสตาแกรม เบื้องต้น

7. Canva
สอนแต่งภาพสินค้า และทำวีดีโอ เบื้องต้น
 
การประชาสัมพันธ์ผ่าน Social Media สื่อสังคมออนไลน์ Social Network ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อโฆษณาได้อย่างมหาศาล คอร์สนี้เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ไม่เก่งคอม ไม่มีความรู้ด้านคอม เราสอนง่ายๆ คอร์สอบรมพัฒนามาเพื่อมือใหม่ที่สนใจอยากเริ่มต้นขายของออนไลน์โดยเฉพาะ เน้นการใช้งานคอมแบบง่ายๆ แต่ได้ประโยชน์สูงสุดในการกระจายสินค้าบนสื่อออนไลน์แบบฉลาดๆ ทุกคนสนมารถเรียนรู้และทำตามได้อย่างแน่นอนค่ะ
หมายเหตุ:
หลักสูตรนี้สอนแค่การสมัครใช้งานของโซเชียลมีแพลตฟอร์ม Facebook, Page, Instagram, Twitter, Tiktok, Line และวิธีใช้งานเบื้องต้น แต่ถ้าอยากเรียนการใช้งานเจาะจงแพลตฟอร์มอย่างละเอียด แนะนำลงเรียนให้ตรงแต่ละแพลตฟอร์มนะคะ เช่น อยากเรียน ไลน์ ก็เลือกเรียนคอรสไลน์โดยตรง อยากเรียน แคนวา ก็เลือกเรียนคอร์ส แคนวา โดยตรงค่ะ เพราะคอร์สนี้เน้นโฆษณาสินค้าแบบกระจุย กระจาย เหมาะสำหรับส่งแอดมินมาเรียน เพื่อกลับไปโพสต์โฆษณาสินค้าในสื่อต่างๆ เป็นงานหลักแอดมิน งานหลังบ้านแอดมินค่ะ
 
จองคอร์สอบรม : โซเชียลมีเดียทรงพลัง เพื่อเพิ่มยอดขายของคุณ | Social Media Marketing
 
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
Line:@itmaeban  

 

line