ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
line shopping

Line Shoping

วันนี้ครูเจ มาพูดถึงไลน์ ช็อปปิ้ง หรือ Line Shopping ค่ะ ระบบฟีเจอร์ล่าสุดจากไลน์ ที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ประกอบการ เพจร้านจริงๆ เหมาะสำหรับการขายของมากที่สุด เพราะหากใครยังไม่มีเว็บ ก็สามารถใช้ไลน์ช็อปปิ้ง ขายได้เลย เราแค่เอาสินค้าของเราใส่ในร้านค้าในไลน์และสร้างลิง ริชเมนออกมาแปะด้านนอก หรือหน้าไลน์ค่ะ ลูกค้าที่เข้าไลน์ก็จะกดเข้าไปเลือกสินค้าเอง ที่สำคัญเราสามารถจัดการกลุ่มสินค้าขายดี สินค้าแนะนำได้ด้วย ถือว่า ตอบโจทย์คนขายของออนไลน์ ที่สำคัญ ง่ายมากด้วยค่ะ

เพจร้านค้าในพจ ทำยาก แนะนำให้ทำในไลน์ร้านค้า หรือ ไลน์ช็อปปิ้ง Line Shopping ค่ะ ง่ายและดี ระบบดีมาก ที่สำคัญ ฟรีด้วยค่ะ
—-
ใครขายของในเฟส ต่างปวดหัวกันไปหมด อะไรที่ง่ายแสนง่าย ก็ยากขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคน เริ่มหันไปพึ่งแพลตฟอร์มอื่น เช่น ไลน์ ติกต๊อก หรือ ทำเว็บ ยิงกูเกิล กัน คือ เฟสบุค เพจร้านค้าก็ยังใช้อยู่ แต่ก็พยายามหาระบบอื่น ช่วยขายด้วย
—-
คอร์สไลน์ ครูเจ มีสอนนะคะ ระบบไลน์เยอะมาก เรียน 1 วันไม่จบ ถ้าอยากเรียนครบต้องมี 2 วัน แต่หากยังไม่พร้อม เรียนทีละวัน ค่อยๆ เรียนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเราเรียนเรียนและใช้ไลน์ได้เป็น ได้คล่อง เราก็จะทำงานได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลาได้ ติดต่อลูกค้าได้ง่าย ที่สำคัญ ไลน์ช่วยเก็บฐานข้อมูลของลูกค้าให้เราด้วยค่ะ

ถ้าไลน์ไม่ดีจริง ๆบริษัทใหญ่ๆ ไม่ใช้งาน ครูเจ สอนนักเรียนผู้ประกอบการหลายคน งง ว่าทำไม ยังไม่ใช้หรือไม่รู้จัก ทั้งๆ ที่ไลน์สำคัญมาก บอกเลย ใครไม่มี อาจทำให้ธุรกิจของเรา ล่ม ก็ได้ เพราะหากเราใช้ไลน์ส่วนตัว ติดต่อลูกค้า หากวันไหน ไลน์ส่วนตัวเราหาย เราพัง ข้อมูลลูกค้าก็จะหายหมดนะคะ อันนี้ น่ากลัวมาก ครูเจ เคยเป็นแล้วค่ะ
ไลน์ช่วยได้เยอะ แค่เพิ่มแอดมินได้ เราก็เบาแรงไปได้ เพราะจะได้ให้น้องแอดมินช่วยตอบ ช่วยหาลูกค้า บางคน ไม่มีไลน์ ยิงแอดผ่านเพจหมด เวลาเพจปลิวหรือ พัง ลูกค้าก็หายไปด้วยคะ่ อันนี้ น่ากลัวมาก
แต่ไลน์ เท่าที่ใช้มา ยังไม่เจอปัญหาโดนปิดบัญชีนะคะ
Line ไลน์สำคัญมากจริงๆ ใครยังใช้ไม่เป็น แนะนำให้รีบเรียนรู้เร็วที่สุดค่ะ โดยเฉพาะ Line Shopping เราสามารถใช้แทนเว็บไซต์ หรอื Landing Page ได้เลยค่ะ

ธุรกิจไหน เพจไหน สนใจ กำลังหาที่เรียนแบบจับมือทำ เรียนแล้วทำได้เลย รู้เลย หาที่เรียนไม่ได้ มาเรียนกับครูเจ ได้นะ ส่งแอดมินมาเรียนได้
ครูเจ สอนจ้า
ธุรกิจ แบรนด์ บริษัท แนะนำ 2 วัน 14 ชั่วโมง
มือใหม่ เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง แต่งรูปได้สวย สามารถดูแลเพจด้วยตัวเอง
สอนการแต่งรูปด้วยแคนวา โปร
เทคนิคแต่งรูปที่ไม่ซ้ำแบบใคร
เทคนิคเอเจนซี่ใช้โดยเฉพาะ !
ค่าเรียน 3,900 บาท
เรียน 2 คน 5,000 บาท จ้า
—-
Line:@itmaeban
หรือกดทักไลน์ได้เลย
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban
แอดไลน์