ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
แคนวา

อยากเก่งแคนวา เรียนที่นี่

ทำธุรกิจออนไลน์ บอกเลย ถ้าแต่งรูปสินค้าไม่เก่ง ไม่เป็น ก็อาจขายได้ยาก เพจ ดูไม่อัพเดท ดูโบราณ แข่งกับคู่แข่งไม่ได้
ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไร บ้าน คอนโด ที่ดิน เครื่องสำอาง อาหารเสริม เครื่องไฟฟ้า บ้านพักรายวันสอนแต่งป้ายโฆษณาสินค้าสำหรับโพสเพจ ยิงแอด ยิงโฆษณา ช่วยเพิ่มยอดขาย ช่วยโฆษณาสินค้า

สอนแต่งป้ายโฆษณาสินค้ายิงแอด เหมาะกับธุรกิจ เจาะตรงธุรกิจเพื่อนำไปใช้ได้จริงค่ะ

เหมาะสำหรับเจ้าของแบรนด์ หรือแอดมินเพจที่ต้องดูแลเพจด้วยตัวเอง ถ้าจ้าง 1 รูปก็ต้องจ่าย 100 บาทอย่างต่ำแล้ว หรือแพงกว่านั้น แต่ถ้าเราสามารถแต่งรูปได้สวยเอง เราก็จะประหยัดต้นทุนได้มาก ที่สำคัญไม่ต้องรอใครให้เสียอารมย์ด้วยค่ะ

สำหรับคนยิงแ แอดไม่ดี เพจการเข้าถึงน้อย ไม่ดึงดูด เพจไม่ปัง อาจเป็นเพราะแอดมินแต่งรูปไม่เก่ง สินค้าดูไม่น่าสนใจ ขอแนะนำเครื่องมือช่วยแต่งรูปด้วยแคนวา Canva แนะนำให้มาเรียนแต่งรูปให้สวย ด้วยแคนวา เด่นกับครูเจ ค่ะ(รูปด้านล่าง หากไม่บอกว่าใช้แคนวา ก็คิดว่า โฟโต้ช็อปแหล่ะ)
มาเรียนการแต่งรูป แบบจับมือทำ เรียนแล้วเน้นทำได้จริง เอาไปต่อยอด สร้างคอนเทนต์เพจปังๆ กันค่ะ
ถ้าเรียนแบบส่วนตัว ก็จะสอนแต่งรูปสินค้า สำหรับยิงแอด เจาะกลุ่มสินค้าเลยนะคะ บริษัทส่งแอดมินเพจมาเรียนได้เลยค่ะ เรียนแล้วยอดขายปังๆ แอดมินเพจ ดูแล สร้างคอนเทนต์เพจเองได้เลยค่ะ
เพราะครูเจ สอนแต่งรูปตรงธุรกิจ เช่น คลีนิค อสังหา ร้านอาหาร เครื่องไฟฟ้า อาหารเสริม บ้านพักรายวัน เรียนแล้วเอาไปใช้งานได้เลย ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องไปคิดใหม่ ทำอะไรใหม่ สอนการใช้แคนวา Canva ระดับเทพ ระดับสูง ใช้ได้จริงแน่นอน

มาเรียนทำเอง ดีกว่าจ้างนะคะ

เรียน 1 วัน 7 ชั่วโมง แต่งรูปได้สวย สามารถดูแลเพจด้วยตัวเอง
สอนการแต่งรูปด้วยแคนวา โปร
เทคนิคแต่งรูปที่ไม่ซ้ำแบบใคร
เทคนิคเอเจนซี่ใช้โดยเฉพาะ !
ค่าเรียน 3,900 บาท

เรียน 2 คน 5,000 บาท จ้า

Line:@itmaeban
หรือกดทักไลน์ได้เลย
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban

วาตัวอย่างแต่งรูปเครื่องสำอาง