ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย

หลายคนทักครูเจ มาว่า ทำไมเข้ากูเกิล ค้นหาครูเจ เจอแต่รูปครูเจ เยอะมาก อยากให้ตัวเองขึ้นบนกูเกิล แบบนี้ ทำอย่างไง ?

เทคนิคการทำให้ลูกค้าค้นรูปเราเจอ ครูเจ ใช้วิธีทำ Seo สายขาว เน้นสร้างฐานข้อมูล Big Data Data Base บนกูเกิ้ลค่ะอยากให้งานลูกค้า ค้นหาเจอแบบนี้จัง ครูเจ ต้องหน้าบานแน่ๆ เลย ถ้าอยากให้ขึ้นแบบนี้ใช้เวลานาน ใช้หลายระบบ แต่หากขึ้นแล้ว บอกเลย คุ้ม เพราะลูกค้าจะค้นหาเจอเจอหมด ได้ทั้งแบรนด์ ความน่าเชื่อถือ และชื่อเสียง ลูกค้ามาจากกูเกิลเอง ที่สำคัญประหยัดค่าโฆษณาได้เยอะค่ะ

สำหรับคนที่สนใจอยากให้เอาสินค้าหรือตัวเองขึ้นบนกูเกิลแบบนี้ บอกเลย ในไทยไม่มีคนทำได้ นอกจากครูเจ เพราะเป็นระบบการทำงานที่ยากและซับซ้อนมาก ว่าครูที่ดังๆ ค้นหาชื่อตัวเองในกูเกิลไม่เจอเลย เป็นเทคนิคเฉพาะ ถ้าจะสอน ก็น่าจะเป็นเดือน แต่ถ้าจ้างก็เป็นปี ใช้งบสูง เหมาะกับบริษัท ที่มี Budget เท่านั้น เพราะการทำแบบนี้ใช้ทั้งเวลาและใช้ทั้งระบบ อย่างต่ำเป็นปี กว่ากูเกิลจะมาจับข้อมูลหมด ที่สำคัญ เราต้องใส่ข้อมูลใหม่ๆ ลงในกูเกิลตลอด ค่าทำจึงต้องคิดรายเดือน และสัญญาระยะยาว เพราะเป็นระบบ Data Base Big Data ส่วนมากกลุ่มดารา หรือคนมีชื่อเสียงจะมี แต่คนธรรมดาทำได้ยากมากค่ะ นอกจากใช้คนทำที่รู้ระบบจริงเท่านั้น ซึ่งก็หาได้ยากมากในไทย แต่ถ้าธุรกิจไหนทำได้ จะโชคดี เพระข้อมูลพวกนี้จะติดอยู่บนกูเกิล ลูกค้าค้นหาเจอ ยาวจนลูกบวช เพราะเป็นการทำ Seo สายขาวจั๋วะเลยค่ะ ทำจากการสร้างฐานข้อมูล Data Base ล้วนๆ ไม่พึ่งลิงก์คนอื่นเลย สร้างลิงก์ของตัวเองนี่แหล่ะ Own Data ประสิทธิภาพสุดยอด


ใครอยากให้ลูกค้า ค้นหาชื่อเราเจอแบบนี้ ปรึกษาครูเจ ได้ค่ะ เป็นการทำ Seo สายขาว ใช้ระบบ และใช้เวลาทำมาก ในไทยไม่ค่อยมีคนทำ ครูเจ ต้องทำยาวเป็นปี เพราะระบบต่างๆ เยอะมาก แต่หากทำได้ก็จะคุ้มค่ามากค่ะ

ใครสนใจ ทักครูเจ ได้เลย
Line:@itmaeban

หลายคนทักครูเจ มาว่า ทำไมเข้ากูเกิล ค้นหาครูเจ เจอแต่รูปครูเจ เยอะมาก อยากให้ตัวเองขึ้นบนกูเกิล แบบนี้ ทำอย่างไง ? ครูเจ รับทำให้มัย ?
seo สายขาว