ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
สอนสร้างระบบช่วยขายที่ดีที่สุด ช่วยหาลูกค้าออนไลน์ สอนแบบจับมือทำ วิธีหาลูกค้าบนทุกแพลตฟอร์ม Facebook Google Youtube Line Website มาเรียนใช้ระบบ เพื่อเอาระบบช่วยให้ลูกค้าหาเงินออนไลน์ วินาทีนี้ จะขายออนไลน์ จะทำธุรกิจออนไลน์ทั้งที ต้องเรียนระบบ ต้องใช้ระบบเองเป็น ! มาเรียนกับครูเจ ครูเจ สอนจับมือทำทุกขั้นตอนนนะคะ
.
คุณมีระบบช่วยขายหรือยัง ? ช่วงนี้เน้นสอนแบบคอนเซาท์ คือสอนทำระบบพร้อมแก้ไข สำหรับเจ้าของแบรนด์และเจ้าของเพจ ปรึกษาตรงธุรกิจโดยตรง เรียนแล้วได้ระบบไปช่วยหาลูกค้าตลอดชีวิตค่ะ สอนอย่างมืออาชีพ การันตีผ่านการสอนเจ้าของธุรกิจมาแล้วมากมาย วัดผลได้ 1,000,000% โควิดที่ผ่านมา ช่วยให้หลายธุรกิจรอด และทำรายได้เป็นล้านๆ ต่อเดือน นี่คือความพอใจของเรา
ส่วนอีกเรื่องครูเจภูมิใจมาก เจ้าหลายท่านโดนหลอกมาจากที่อื่นสุดท้ายกลับมาเรียนที่ไอทีแม่บ้านหมด เพราะสอนดีเข้าใจ มีระบบกลับไปทุกวัน สอนใช้ระบบทำงาน ระบบต่างๆ คิดและดีไซน์ให้เหมาะกับธุรกิจโดยเฉพาะค่ะ ดีกว่าเอาเงินไปจ้าง เห็นหลายคนกำเงินหลายหมื่นไปจ้างทำเว็บ ได้เว็บร้างแล้ว อดเสียดายแทนไมได้ กำเงินหลักหมื่นมาเรียนเองดีกว่า ธุริกจของเราเรา อย่าพึ่งคนอื่นค่ะ แม้กระทั้งลูกน้องไว้ใจไม่ได้สอนดี ก็ออกไปทำแข่ง ไม่สอนก็ช่วยงานเราไม่ได้ ปัญหาคลาสิก สุดท้ายเจ้าของต้องทำเอง ฉลาดเอง ไอดีธุรกิจจำไว้ เป็นของเรา อย่าให้คนอื่นขโมยเอาของเราไปใช้ บอกเลย ลูกน้องสำคัญสุด คนไกล้ตัวเรานี่แหล่ะ !
ครูเจ เห็นเยอะมาก เล่าให้ฟังเป็นวันๆ ก็ไม่หมด แนะนำแก้ปัญหามาเรียนเองจบค่ะ ทุกอย่างเรียนเองหมด ทุกวันนี้ใครจะไปจะมา ไม่สะทกสะท้าน ธุรกิจเรา เราทำเองได้ทุกอย่าง ไม่เคยรอใคร หรือง้อใคร ทุกอย่างนี้สบายดี ทำเองได้สบายค่า ครูเจ ถึงอยากสอน อยากให้ทุกคนสนใจเรียนรู้ระบบของเราเอง อย่ารอลูกน้อง อย่ารอจ้างบริษัท เพราะนอกจากจะแพงแล้ว ข้อมูลเราก็เสี่ยงด้วย น่าเป็นห่วงมากค่ะ
.
โทร. 098-469-9593
ทักไลน์:@itmaeban
หรือกดลิงก์ได้เลย
https://line.me/R/ti/p/@itmaeban