ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ตารางประจำเดือน

ตารางอบรมประจำเดือน

ตารางเรียนประจำเดือนคอร์สอบรม ไอทีแม่บ้าน (เปลี่ยนทุกเดือน)

ตารางอบรมประจำเดือน คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการ SME ร้านค้าออนไลน์ ท่านสามารถเลือกเรียนแบบส่วนตัว Private Class นัดวันที่สะดวกได้.

ตารางเรียนประจำเดือน เปลี่ยนทุกเดือนนะคะ คอร์สเรียนบางคอร์ส ไม่ได้เปิดทุกเดือน นะคะ คอร์สบางคอร์สเปิดเดือนละครั้ง ใครสนใจ จองเรียนได้เลยจ้า
ใครอยากเรียนส่วนตัว เลือกวันที่สะดวกได้ แนะนำให้เลือกเรียนคอร์สส่วนตัว คอร์ส วีไอพี นะคะ Private Class ไปเลยจ้า รับรองรู้เรื่อง อยากเรียนคอร์สไหน หลักสูตรไหน สอบถามนัดวันเรียนกับครูได้เลย

ตารางอบรมประจำเดือนมีทั้งวันที่เปิดสอน และวันที่นัดส่วนตัว ?ความแตกต่างระหว่างวันที่เปิดสอน คอร์สส่วนตัวกับคอร์สเรียนกลุ่มคือ ?

คอร์สอบรม

ตารางประจำเดือน ระบุวันที่เปิดส กับ วันนัดส่วนตัว
วันที่เปิดสอน คือ คอร์สเรียนกลุ่ม ซึ่งคอร์สเรียนกลุ่ม ราคาถูกก็จริง ประหยัดกว่าก็จริง แต่ว่า การเรียนจะค่อนข้างช้า เพื่อนนักเรียนบางคนเรียนช้าถึงช้ามาก บางคนใช้คอมไม่ได้เลย บางคนไม่มีแม่แต่สินค้า บางคนไม่เคยเล่นเฟสบุค บางคนใช้คอมไม่เป็น เพราะเป็นผู้เริ่มต้นจริงๆ ครูก็ต้องสอนช้า Speed Down มากเลยค่ะ บางคน ลืมแม้แต่รหัสเข้าเฟสบุค กว่าจะเริ่มเรียนได้

ส่วนตัวนัดวัน คือ คอร์สเรียนส่วนตัว VIP Classs ได้เรียนมากถึง 30% ละเอียดกว่า ลึกกว่า ตรงเป้าหมายมากกว่า ด้วยราคาเพิ่มเพียงเล็กน้อยเท่านั้น (นักเรียนชอบมาก บอกว่า คุัมค่ามากเลยค่ะ)

นักเรียนกลุ่มเจ้าของกิจการ หรือกลุ่มที่ขายของออนไลน์มาบ้างแล้ว กลุ่มนี้จะใช้คอมค่อนข้างได้ ไว บางคนอยากมาเรียน อยากมาเอาเทคนิคแบบแอดแวนซ์ เทพๆ ขึ้นเท่านั้น แต่พอ 2 กลุ่มนี้มาเรียนด้วยกัน มันเลยไม่เปิดการบาลานซ์ ครูเจ ก็สงสารทั้งคนสอน คนเรียน สงสารนักเรียนมือใหม่ นักเรียนกลุ่มเจ้าของกิจการ เพราะคิดว่า ข้อมูลการสอนควรต่างกัน ครูเจ จึงอยากแนะนำให้กลุ่มเจ้าของกิจการ เลือกเรียนเป็นคลาสส่วนตัว Private Class เท่านั้นค่ะ

คอร์สเรียนส่วนตัว Private Class ของไอทีแม่บ้าน

การเรียนแบบเป็นขั้นเป็นตอน ส่วนตัว ไม่ต้องไปเรียนร่วมกับใคร เหมือนบางที่ ผู้เข้าอบรมจ่ายเงินแพงมาก แต่ต้องเรียนร่วมกัน 20-30 คน ครูเจ คิดว่า เป็นการเอาเปรียบผู้เข้าอบรมมาก เพราะว่า
1. ครูผู้สอนไม่สามารถดูแลผู้เข้าอบรมได้อย่างทั่วถึงแน่นอน
2. ระบบและหน้าจอ แวรชั่นอาจไม่เหมือนกัน ทำให้การเรียนรู้เป็นไปอย่างลำบาก สุดท้าย ผู้เรียนเสียเงิน เสียเวลาฟรี
3. เวลาเกิดปัญหา เช่น เรียนไม่ทัน คอมค้าง หรือกดไม่ทัน หน้าจอไม่เหมือนกับครูผู้สอนหน้าชั้น ผู้เข้าอบรม ไม่สามารถยกมือสอบถามได้อย่าง Real Time การเรียนแบบคนเยอะๆ พอหลุดก็จะหลุดไปเลยนะคะ ทั้งคอม ทั้งคน ไปไม่ทัน
4. ครูเจ ไม่ชอบเอาเปรียบคนอื่น เงินที่ครูเจ คิดเป็นค่าสอน ครูเจ คิดแล้วว่า ต้องพอดี เป็นธรรมทั้งผู้เรียนและผู้สอน คนมาเรียนแล้วต้องคุ้ม ได้ทั้งความรู้และระบบกลับไป เรียน 1 -2 คน อย่างไงก็ต้องได้เปรียบและคุัมค่ากว่าเรียนครั้งละ 20-30 คนแน่นอน ลองคิดดูนะคะว่า ถ้าคิดค่าเรียน 3,000 x 30 คน คนสอนได้ค่าสอนไป 90,000 บาท สอนวันเดียว โอ้ย คนสอนน่าจะรวยมากนะคะ (แต่ก็น่าจะโดนด่าด้วยเช่นกัน) เพราะถ้าคนเสียเงินมาเรียนแล้ว เค้าไม่รู้เรื่อง เค้าก็กลับไปด่าค่ะ ครูเจ ไม่โอ ชีวิตของครูเจ ดีอยู่แล้ว สอนแล้วก็อยากให้คนรัก ไม่อยากให้คนเกลียด เอาไปสาบแช่งนะคะ

จากประสบการณ์ของครูเจ ครูเจ คิดว่า การเรียนแบบส่วนตัว Private Class คอร์สเรียนสด ส่วนตัว 1 ต่อ 1 ถือว่าประสิทธิภาพสูงสุด ใครได้เรียนถือว่าโชคดีมาก

การเรียนสร้างระบบขายของออนไลน์ ไม่ง่ายนะคะ ข้อมูลรายละเอียดเยอะมาก ระบบต่างๆ ผูกกันไปเยอะไปหมดบอกเลย ไม่ควรเรียนรวมกันในกลุ่มใหญ่ๆ หรือหลายคน ตามประสบการณ์ของครูเจ ต้องหาที่เรียนแบบส่วนตัว Private Class เท่านั้นค่ะ เชื่อครูเจ จะเสียเงินเรียนทั้งที เรียนแบบเน้นๆ เข้มข้น กับครูที่ดูแลคุณแบบแน่นๆ ชัดๆ ดีกว่า จะไปแย่งคนอื่นเรียนทำไม เรียนคนเดียว เรียนส่วนตัว อยากรู้จะเรียนช้า เรียนเร็ว ก็ไม่ต้องเกรงใจคนอื่น อยากถามอะไร ยกมือถามได้ง่าย ไม่ต้องอายใคร ครูยินดีที่จะตอบคำถาม ยินดีให้ข้อมูล เพราะการดูแลคนเดียว อย่างไงก็ดูแลง่ายกว่าดูแลผู้เข้าอบรมทีละ 20-30 คนค่ะ บอกตรงๆ เลยว่า ครูเจ ไม่อยากเอาเปรียบใคร และก็ไม่อยากให้ใครมาเอาเปรียบเรา

ค่าอบรมส่วนตัว Private Class แพงมัย ราคาเท่าไร ?

ค่าอบรมส่วนตัว Private Class เรียนตัวต่อตัว Workshop 100% เน้นๆ เต็มๆ ราคาเริ่มต้น 7,000 บาท ต่อคอร์ส แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นนะคะ เรียน 2 คอร์ส เลือกคอร์สใดๆ ก็ได้ของไอทีแม่บ้าน ราคาเหลือแค่คอร์สละ 5,000 บาท (เรียนที่ออฟฟิต ไอทีแม่บ้าน)
สำหรับท่านที่ต้องการให้เราไปสอนถึงบริษัท สำหรับกรุงเทพและไกล้เคียง ราคาเริ่มต้น 15,000 บาท โปรเหลือ 12,000 บาท เรียนหลายหลักสูตร มีราคาพิเศษให้ด้วย
หรือใครที่ต้องการเรียนยาวๆ เก่งๆ แน่น ถ้าเรียนครบทุกคอร์ส ครูเจ ก็มีราคาพิเศษ สอบถามได้เลย

สนใจจองเรียนคอร์สส่วนตัว Private Class 1 ต่อ 1 คอร์สเรียนการตลาดออนไลน์กับไอทีแม่บ้าน ดูตารางอบรมประจำเดือนได้เลย

ติดต่อสอบถามได้ที่ Line@itmaeban นัดวันที่สะดวก กับเราได้เลยค่ะ รีบเรียน รีบเก่ง รีบนำความรู้ไปพัฒนาตัวเอง และต่อยอดธุรกิจกันนะคะ ครูเจ ยินดีสอนค่ะ

สอบถามคอร์สอบรม : ไอทีแม่บ้าน
T. 098-469-9593 | 095-551-5034
Line:@itmaeban
website : itmeban.com

ไลน์ไอทีแม่บ้าน
ไลน์ไอทีแม่บ้าน