ไอทีแม่บ้าน สอนการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของไทย
ไอทีแม่บ้าน

พันธมิตร

PARTNER | พันธมิตรทางธุรกิจ

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ไอทีแม่บ้าน
บริษัทหรือ Agency หรือบุคคลทั่วไป ที่สนใจร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา เพื่อสร้างรายได้หลักและรายได้เสริม เพื่อขยายฐานลูกค้า สร้างแบรนด์ เพิ่มช่องทางในการทำตลาดออนไลน์แบบ Win Win ท่านที่ต้องการทีมฝ่ายอบรมมืออาชีพ ต้องการ Outsource ช่วยอบรมทีมงานหรือลูกค้า ตัวแทนของท่าน
ท่านที่สนใจร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา ไอทีแม่บ้าน เรายินดีพัฒนาหลักสูตรให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าของท่าน เพื่อให้ตรงความต้องการของธุรกิจของท่านเกิดประโยชน์สูงสุด ท่านสามารถเลือกแบบพันธมิตรได้ตามนี้ค่ะ

เลือกเป็นพันธมิตรแบบ 1

จัดคลาสแบบเหมาอบรมต่อวัน ด้วยราคาพิเศษ วิธีเหมาะกับบุคคลทั่วไป ท่านสามารถสร้างรายได้ได้ทันทีด้วยราคาพันธมิตร

เลือกเป็นพันธมิตรแบบ 2

จัดคลาสแบบรายบุคคล สามารถเลือกวันเรียนได้ โดยยอดการันตีต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 10 ท่าน โดยลูกค้าสามารถเลือกเรียนคอร์สต่างๆ ได้ ในราคาพิเศษ (เหมาะสำหรับบริษัท หรือ แบรนด์)

เลือกเป็นพันธมิตรแบบ 3 (ต่างจังหวัด)

จัดคลาสแบบรายกลุ่ม ต่างจังหวัด ด้วยวิธีเหมาคอร์สเรียน (ขอใบเสนอราคา)

เลือกเป็นพันธมิตรแบบ 4

สำหรับบริษัท ห้างร้าน หรือเจ้าของแบรนด์ Partner ที่ต้องการแลกเปลี่ยนลูกค้า และส่งลูกค้ามาเรียนที่สถาบันในราคาพิเศษ เรายินดีเข้าพบเพื่อปรีกษาและนัดหมายในการพูดคุยรายละเอียด หรือยินดีร่วมให้เราเป็นฝ่ายอบรม Outsource เรายินดี หรือหากท่านดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ทุกธุรกิจ เรายินดีร่วมพาร์ทเนอร์ เพื่อออกแบบคอร์สอบรมให้เหมาะกับธุรกิจของท่าน หรือนำธุรกิจของท่านมาประชาสัมพันธ์หรือแบ่งบันแชร์ข้อมูลธุรกิจในคอร์สหลักของไอทีแม่บ้าน
สถาบันสอนการตลาดออนไลน์ ไอทีแม่บ้าน
โทร. 098-469-9593, 095-551-5034
ไลน์: @itmaeban (มี@ด้วยนะคะ)

ไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้านไอทีแม่บ้าน